Xu hướng xây dựng đô thị sinh thái đã hình thành rất lâu trước đây nhưng chỉ mới bắt đầu nở rộ tại thị trường châu Á trong vài năm gần đây. Forest City là một trong những dự án đô thị xanh đang được giới đầu tư BĐS dành nhiều ưu ái.

Kiến tạo môi trường sống bền vững và lâu dài

Không thể phủ nhận, đô thị xanh là một xu hướng phát triển lâu dài và bền vững. Bởi ngoài phủ xanh hơn một nửa diện tích, Forest City chú trọng xây dựng khu tiện ích khép kín với mọi dịch vụ về giáo dục – y tế – du lịch – mua sắm – giải trí… đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mục tiêu quan trọng là tạo sự tiện nghi cho cư dân sinh sống. Một nơi ở lý tưởng thật sự phải là một nơi đem lại những trải nghiệm sống tuyệt vời với nhiều tiện ích và khu vui chơi – giải trí cho cư dân như công viên, hồ bơi và sân tập thể thao. 

Khu sinh thái nơi con người – vật nuôi hòa quyện với thiên nhiên

Kiến trúc mảng xanh thẳng đứng và hệ thống giao thông đa tầng hiện đại chính là nền tảng giúp Forest City trở thành khu đô thị sinh thái thân thiện với môi trường. Cây xanh được trồng khắp nơi và không khí thì luôn luôn trong lành. Cư dân không cần phải lo lắng khói bụi ô nhiễm môi trường bởi cơ sở hạ tầng thông minh giúp Forest City loại bỏ bụi và tiếng còi xe. Môi trường sống tuyệt vời này không chỉ hoà hợp với con người mà còn là nơi cực kỳ lý tưởng cho các vật nuôi cư trú. Chúng sẽ được sống trong môi trường thân thiện và an toàn tuyệt đối cùng với những người hàng xóm văn minh, lịch sự. 

Hình thành lá phổi xanh nối liền 2 quốc gia Malaysia – Singapore

Theo dõi từ hình ảnh vệ tinh từ trên cao, nhiều du khách ngạc nhiên khi giữa eo biển Johor nối liền biên giới 2 quốc gia Singapore và Malaysia hình thành một lá phổi xanh mát. “Thành phố rừng” Forest City được phủ kín bởi hàng nghìn cây xanh, chiếm gần như phần lớn diện tích khu đô thị. Nơi đây tách biệt hẳn với những trung tâm suất uất trong thành phố Singapore hay thủ đô Kuala Lumpur. Chắc chắc Forest City sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng của cư dân của hai quốc gia nói riêng và cả châu Á nói chung. 

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest  City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.