Bang Johor Bahru tiếp giáp với biển và chỉ cách đảo quốc sư tử Singapore 2km về phía Đông, đó là một trong những nguyên nhân quan trọng giúp chủ đầu tư Country Garden chọn nơi này để xây dựng thành phố xanh và thông minh Forest City.

Khu vực được chính phủ hỗ trợ tối đa

Hiện nay, dự án Forest City là một trong những nơi hiếm hoi nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về thuế, hạ tầng cùng những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ phía chính phủ Malaysia. Điển hình như chính sách visa 10 năm, chính sách miễn thuế doanh nghiệp trong 5 năm đầu,… Cư dân sở hữu căn hộ của Forest City có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình tại Malaysia. Các bậc cha mẹ có thể chuyển quyền thừa kế cho con cái mà không phải tốn thêm bất kì chi phí nào. 

Theo ông Yu Runza đã chia sẻ: “Riêng bang Johor Bahru là thành phố đang phát triển mạnh trong việc thu hút vốn đầu tư quốc tế như Singapore, Nhật, Anh, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha… Đây là bang được Chính phủ Malaysia hết sức hỗ trợ để thu hút vốn đầu tư.”

Thời tiết thuận lợi

Không phải ngẫu nhiên Malaysia được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới, điều kiện tự nhiên tuyệt vời và đa dạng hệ sinh thái. Đặc biệt, quần đảo Johor Bahru, nơi xây dựng Forest City có khí hậu quanh năm ôn hòa, không thiên tai lũ lụt. Nơi đây nằm trên bãi biển tuyệt đẹp, địa hình bằng phẳng, hệ thủy sinh, thực vật, chim muông phong phú và luôn an toàn với bão. Do vậy, đây là vị trí chiến lược của Malaysia để thu hút vốn đầu tư nước ngoài, phát triển dân số với chi phí dịch vụ cực kỳ cao.

Chỉ cách Singapore 2km qua cầu Second Link

Liền kề quốc đảo sư tử Singapore (cách 2km), cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển qua cầu Second Link – nơi nối liền 2 quốc gia qua eo biển Johor. Nhờ phương tiện di chuyển thuận lợi, Forest City trở thành khu đô thị thu hút dân cư Singapore cũng như người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Singapore chọn làm nơi sinh sống. Bởi chỉ từ 3 tỷ đồng, bạn đã có cơ hội sở hữu 1 căn hộ tại Thành Phố Rừng này, trong khi đó giá nhà tại Singapore thuộc top quốc gia đắt đỏ nhất thế giới. Cầu Second Link hiện nay đã trở thành biểu tượng cho sự giao thoa văn hoá và kinh tế giữa 2 quốc gia Đông Nam Á này. 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đầu tư dài hạn, học tập và làm việc tại quốc gia tân tiến với chất lượng dịch vụ tốt nhất như Singapore mà chỉ phải chi trả phí sinh hoạt thấp thì dự án Forest City chính là lựa chọn an cư – lập nghiệp tuyệt vời nhất, vì đây nơi giao thoa tập trung những gì ưu việt nhất của 2 quốc gia Singapore và Malaysia mà quý khách khó có thể bỏ qua.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest City Gallery Việt Nam

🏢 Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 (65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1)

📞 0888 702 118

🌐 forestcity.vn

#forestcity #duanforestcity #forestcityvietnam #forestcitymalaysia