Với mong muốn mang đến một thành phố thực sự đáng sống, thành phố của tương lai, ngay sau khi triển khai dự án, Forest City đã đặt ra những dấu mốc quan trọng để hoàn thiện đầy đủ nhất những tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ nhu cầu sống sinh sống và làm việc của cư dân. 

Hạ tầng đồng bộ và phát triển  

Đỉnh cao của lối kiến trúc Forest City đó là kết hợp hoàn hảo giữa hai yếu tố vừa hiện đại và thân thiện môi trường. Từ mảng xanh bao phủ toàn bộ thành phố đến áp dụng hệ thống giao thông đa tầng, Forest City đã hình thành một lá phổi xanh nằm ngay trung tâm đặc khu kinh tế Iskandar, bang Johor. Bên cạnh các chung cư cao tầng hiện đại, kiến trúc của những khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, sân tập thể thao, trung tâm mua sắm, sân golf,… cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng theo thiết kế đồng bộ. Qua đó có thể thấy được tầm nhìn của chủ đầu tư Country Garden trong việc mang đến một thành phố lý tưởng, thành phố của tương lai cho cư dân sinh sống tại Forest City. 

Dịch vụ y tế – giáo dục chuẩn quốc tế

Forest City đã ký kết với trường trung học lâu đời và danh tiếng bậc nhất nước Mỹ là Shattuck-St. Mary để mang đến cho con em quý cư dân một môi trường giáo dục tốt nhất. Cùng tầm nhìn hướng về thành phố tương lai, giáo dục là một trong những lĩnh vực Forest City chú trọng đầu tư nhất. Bên cạnh đó, vị trí địa lý liền kề Singapore cũng tạo điều kiện để các em học sinh tiếp cận với những trường đại học hàng đầu tại Malaysia và Singapore. 

Đối với dịch vụ y tế, chủ đầu tư đã dành một phần lớn thời gian để nghiên cứu và chọn lựa đối tác phù hợp tầm nhìn của Forest City. Cư dân có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng chất lượng giáo dục và dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới.

Quyền sở hữu vĩnh viễn

Ngoài các ưu đãi về miễn thuế để thúc đẩy các doanh nghiệp và du lịch đối với bốn đảo, ưu đãi thuế TNDN đối với chủ đầu tư và các Quản lý dự án thân thiện môi trường, ưu đãi thuế TNDN đối với các công ty trong khu vực Iskandar trong các lĩnh vực du lịch, giáo dục và chăm sóc sức khỏe và không có giới hạn vốn sở hữu nước ngoài nhận ưu đãi…thì cư dân Forest City còn có thể an tâm về chính sách định cư và thủ tục pháp lý. Cư dân Forest City có quyền sử dụng đất vĩnh viễn, quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp  mà không mất thuế thừa kế.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest City Gallery Việt Nam

🏢 Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 (65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1

📞 0888 702 118

🌐 forestcity.vn

#forestcity #duanforestcity #forestcityvietnam #forestcitymalaysia