Chính sách

Ưu đãi

Kinh tế ổn định

Ổn định kinh tế sau nhiều thập kỷ, Châu Á tiếp tục phát triển chỗ đứng đi lên trong bối cảnh tài chính toàn cầu.

Tăng trưởng dân số

Chiếm gần 50% dân số thế giới, với các thị trường rộng lớn và lực lượng lao động dồi dào.

Cơ sở hạ tầng đang phát triển

Cơ sở hạ tầng và xây dựng phát triển nhanh chóng, GDP bình quân đầu người tăng, thu hút đầu tư chảy vào châu Á

ĐẦU TƯ

Hợp Tác Toàn Diện

Forest City cung cấp dịch vụ hoàn hảo và miễn phí cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi bằng cách tận dụng bộ dịch vụ đầy đủ của chúng tôi. Toàn bộ quy trình được tùy chỉnh hoàn toàn theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm tất cả các khía cạnh phát triển như thiết kế kiến ​​trúc, xây dựng, quản lý tiếp thị, quản lý tài sản, quản lý khách sạn, dịch vụ tài chính và pháp lý, và thậm chí sản xuất đồ nội thất. Được hỗ trợ bởi 25 năm kinh nghiệm chuyên môn sâu về phát triển, quản lý, bán hàng và dịch vụ bất động sản của Country Garden Group, Forest City sẽ cung cấp các đội ngũ có năng lực cao để làm việc với các đối tác và khách hàng của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một tin nhắn hoặc gọi cho chúng tôi.

Phát triển tuỳ chỉnh

Forest City cung cấp phát triển tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng, để bán hoặc cho thuê dài hạn.

Quan Hệ Đối Tác Chiến Lược

Forest City sẵn sàng thành lập các liên doanh với các đối tác chiến lược để hợp tác trong các lĩnh vực như phát triển các ngành công nghiệp và cung cấp các tiện nghi và dịch vụ thiết yếu cho Thành phố.

Du Lịch Và Mice

Các cơ sở và dịch vụ nổi tiếng hàng đầu của Forest City khiến nó trở thành địa điểm lý tưởng cho các hội nghị, sự kiện và các hoạt động giải trí.

Đồng Phát Triển

Forest City sẵn sàng hợp tác với các nhà phát triển trên toàn thế giới để phát triển, bán, cho thuê và / hoặc vận hành các tài sản.

Bán & Cho Thuê Bất Động Sản

Forest City cung cấp các tài sản thương mại chất lượng và dịch vụ quản lý tài sản cho các doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh trong một môi trường quốc tế và hiệu quả.

Tiện Nghi Và Dịch Vụ

Forest City chào đón các nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh & cộng đồng như cơ sở giáo dục, trung tâm đào tạo, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, ngân hàng, F&B, giải trí để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp và cư dân.

Kí kết với trường học hoa kì

Giáo dục quốc tế từ mẫu giáo đến phổ thông: Chúng tôi đã ký MOU với trường học Mỹ nổi tiếng, nơi mà con cái của bạn có thể học tập trong nền giáo dục ưu tú hoàn chỉnh từ mẫu giáo đến trung học. Trường dự kiến sẽ hoạt động vào tháng 8 năm 2018.
Forest City cũng đang hợp tác với các cơ quan chức Iskandar Malaysia thành lập trung tâm nghiên cứu, cơ sở đào tạo kỹ thuật và vv
Malaysia và Singapore theo hệ thống giáo dục Commonwealth, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tổng thương mại nước ngoài của Malaysia đạt mức cao lịch sử 1.449 tỷ RM trong năm 2014. Xuất khẩu lên tới 766 tỷ RM trong khi nhập khẩu đạt 683 tỉ RM, là tăng 6,4% và 5,3% so với năm 2013. Thặng dư thương mại tăng 16,6% với 83 tỷ RM; Malaysia đã duy trì thặng dư thương mại trong 17 năm liên tiếp. Trung Quốc là đối tác thương mại lớn nhất của Malaysia, được xếp hạng đầu tiên cho nhập khẩu và thứ hai cho xuất khẩu.

Malaysia kinh tế phát triển mạnh
Iskandar dẫn đầu

MALAYSIA & ISKANDAR

  • Với sự phát triển mạnh của Malaysia, Iskandar của Johor là điểm tập trung mới của các nhà đầu tư nước ngoài.
  • Kể từ khi Iskandar được thành lập vào năm 2006, mười năm sau đó, nó đã trở thành hành lang kinh tế phát triển nhanh nhất. Theo kế hoạch Malaysia lần thứ 11 (2016-2020), Johor Bahru đã được xác định là một thành phố tăng trưởng cao.
  • Chính phủ Malaysia sẽ xây dựng một trung tâm dữ liệu tại Sedenak, khu Iskandar để thiết lập một trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới và tạo thành một mạng lưới gọi là “tam giác – sắt” ngành công nghiệp truyền thông với Cyberjaya và Singapore.
  • Với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Iskandar, nó sẽ thúc đẩy nhu cầu nhà ở và tiêu dùng từ lao động địa phương, cùng với kế hoạch đến năm 2020 về lượng du học sinh, sẽ làm gia tăng nhu cầu về bất động sản, do đó sự phát triển của thị trường bất động sản tại Iskandar không nên bị đánh giá thấp.

SINGAPORE & ISKANDAR

  • Singapore có rất ít diện tích đất để phát triển. Vì vậy, trong xu thế toàn cầu hóa kinh tế, Hội đồng Phát triển Kinh tế Singapore đã khuyến khích các công ty đa quốc gia xem xét Malaysia Iskandar là một khu vực bổ trợ cho việc mở rộng kinh doanh.
  • Các công ty Singapore chuyển đến Iskandar có thể được hưởng các chương trình hỗ trợ từ IE Singapore, bao gồm cả Chính sách Tài chính Quốc tế, Chính Sách Bảo hiểm tiền vay, Chính sách Bảo hiểm tín dụng thương mại và Chính sách Bảo hiểm rủi ro chính trị.
  • Là vị trí lựa chọn cho các tập đoàn Singapore, Iskandar