Với những lợi thế về giá cả, chính sách sở hữu nhà ở vĩnh viễn cùng vô số tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, dự án Forest City đang là một trong những cơn sốt bất động sản đối với công dân Singapore. 

Chỉ ¼ giá bất động sản của Singapore

Forest City, nằm ở eo biển Johor phía nam Malaysia, phía tây Singapore, cách Singapore chỉ 2km, kết nối trực tiếp cao tốc qua cầu Secondlink. Đây là một thành phố sinh thái thông minh có sức chứa trăm ngàn người và là thiên đường của sinh sống nghỉ dưỡng với hơn 10km đường bờ biển bao quanh. Với tất cả những ưu đãi tuyệt vời về môi trường sống và vị trí địa lý nhưng giá bất động sản của Forest City chỉ bằng ¼ giá nhà đất tại Singapore. 

Do vậy, Forest City là một trong những giải pháp lý tưởng để giải toả cơn khát nhà đất vô cùng đắt đỏ không chỉ của công dân Singapore mà còn của người Việt Nam và các quốc gia khác đang sống và làm việc tại đất nước này. 

Bất động sản sở hữu vĩnh viễn 

“Thành phố rừng” Forest City là dự án có quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không tốn chi phí thuế thừa kế. 

Cư dân sẽ có quyền apply xin sở hữu Visa nghỉ dưỡng Malaysia dài hạn (10 năm) và có thể gia hạn trọn đời. Với những ưu đãi như vậy, giá trị bất động sản của Forest City trong chỉ bằng ¼ giá bất động sản ở Singapore, trong khi đó quyền sở hữu căn hộ ở Singapore chỉ là 99 năm.

Cổng hải quan độc quyền CIQS độc lập

Do nằm ở đặc khu kinh tế Singapore–Malaysia, toàn bộ thành phố Forest City đã được chính phủ thông qua là khu vực mua sắm miễn thuế, ưu đãi thuế TNDN cho các ngành công nghiệp mũi nhọn, hỗ trợ thuế và cấp quyền sở hữu vĩnh viễn đối với nhà đầu tư nước ngoài, cấp quyền Visa định cư 10 năm và hiện đã được chính phủ hai nước thành lập cổng hải quan riêng biệt CIQs để tạo điều kiện tối đa cho cư dân thành phố, khách du lịch, người đến làm việc và người sang Singapore làm việc, cũng như các tổ chức tài chính, các tập đoàn đa quốc gia mở trụ sở, chi nhánh tại đây.

CIQs độc quyền bằng đường bộ và đường biển đã được phê duyệt. Đây là một trong những yếu tố hấp dẫn nhất để thu hút dân cư và tăng giá trị đầu tư. Đến nay, có khoảng 300.000 người đi lại giữa Singapore và Malaysia mỗi ngày, 100.000 của những người đang ở tại Malaysia.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest  City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.