Vào ngày 18 tháng 08 năm 2019 vừa qua, Forest City đã tổ chức Lễ Khánh Thành Sân Golf Cổ Điển 18 lỗ thứ hai“Forest City Classic Golf Course”, với sự chứng kiến của Thống Đốc Bang Johor Bahru, Ngài Tiến Sĩ Sahruddin Bin Jamal của YAB Dato, Cán Bộ Tài Chính Bang Johor Bahru, Phó Tổng Thư Ký Thị trưởng Hội đồng thành phố Iskandar Puteri, các viên chức chính phủ, cùng sự tham gia của Các vị khách quý khác.

Ngài Tiến Sĩ Dr Sahruddin Jama  của Johor Menteri Besar Dato cùng các quan chức, các khách quý chứng kiến Lễ Khánh Thành Sân Golf Cổ Điển 18 lỗ thứ hai“Forest City Classic Golf Course”


Ngài Sahruddin Jamal Johor Menteri Besar Dato nói rằng ông rất ấn tượng vì sân golf đã được hoàn thành trong vòng chưa đầy 12 tháng, tốc độ phát triển dự án thật đáng ngưỡng mộ!

Như vậy, với việc Khánh Thành sân golf 18 lỗ thứ hai này, kết hợp với sân Legacy Golf Course đã khánh thành vào năm ngoái, hiện dự án đã có hệ thống sân golf 36 lỗ.

Kết hợp với Lễ Khánh Thành này, Forest City đã tổ chức một giải đấu giao hữu golf Media Cup tournament lần 2 kéo dài hai ngày dành cho giới truyền thông để quan khách và giới truyền thông trải nghiệm sân Golf được thiết kế bởi tay golf huyền thoại Jack Nicklaus.Giải đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi và vui nhộn. Không chỉ là thi đấu, trải nghiệm về golf, đây còn là cơ hội để các nhà báo, giới truyền thông gặp gỡ và giao lưu thân mật.

Tổng giám đốc quản lý thương hiệu Forest City Zhou Jun cho biết: “Trong vòng 3 năm kể từ khi ra mắt đến nay, Forest City đã được đầu tư 17 tỷ Malaysia Ringgit, tạo ra hơn 9000 cơ hội việc làm, là Tập đoàn đầu tư nước ngoài duy nhất nhận được giải thưởng PM Dr Mahathir, vào tháng 2 năm nay để ghi nhận những đóng góp của dự án đối với xã hội, cộng đồng địa phương.”

Ngài Tiến Sĩ Sahruddin Bin Jamal cho biết Forest City Classic Golf Course chắc chắn sẽ đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế của bang, đặc biệt là ngành du lịch.