Với tất cả những tiện ích trong kiến trúc, cơ sở hạ tầng và nhiều chính sách ưu đãi độc quyền, Forest City chắc chắn đang là một trong những chuẩn mực của thành phố tương lai mà bất kỳ ai cũng mơ ước. 

Trung tâm kinh tế mới của khối ASEAN

Forest City được chủ đầu tư và chính phủ Malaysia quy hoạch để phát triển nơi đây trở thành một trong như khu trung tâm kinh tế mới của khối ASEAN. Forest City toạ lạc tại đặc khu kinh tế Iskandar duy nhất trong khu vực nối tiếp giữa Singapore và Malaysia. Bên cạnh đó các yếu tố căn bản của nền kinh tế hiện đang vững mạnh và luồng FDI vào Malaysia dồi dào cũng góp phần không nhỏ trong việc đưa nơi đây trở thành thiên đường của giới đầu tư. 

Malaysia là một trong những quốc gia thuộc top đầu về thu hút vốn đầu tư tại châu Á. Đồng thời đây cũng là một trong những nước đang phát triển với tốc độ cao trên thế giới. GDP bình quân đầu nước cao nhất trong 5 nền kinh tế đang phát triển trong ASEAN. IMF dự đoán trong 5 năm tới, GDP của Malaysia tiếp tục đứng trên Trung Quốc. Không những thế trong năm 2014, Malaysia xếp hạng 6 trong các quốc gia có môi trường kinh doanh tốt nhất thế giới, đứng thứ 12 trong BXH đánh giá khả năng cạnh tranh trên thế giới. 

Thiên đường nghỉ dưỡng 

Forest City sở hữu khí hậu ôn hoà, dễ chịu của Malaysia. Khu đô thị được bao quanh bởi biển, bầu trời trong xanh và không khí trong lành suốt cả năm. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đa tầng giúp Forest City trở thành thành phố không khói bụi và tiếng ồn của xe cộ. Tất cả cư dân được tận hưởng cuộc sống lý tưởng và sôi động trong môi trường công nghệ hoá thân thiện. 

Forest City đã và đang trở thành thiên đường nghỉ dưỡng dành cho du khách trên toàn thế giới. Đây cũng là “ngôi nhà thứ 2” cho các gia đình Việt Nam đến sinh sống, làm việc và thuận tiện nghỉ hưu, thư giãn tinh thần. 

An toàn tận hưởng cuộc sống

Không khí trong lành, không khói bụi hay xe cộ mang đến cho cư dân môi trường sống chất lượng hoàn hảo. Bên cạnh đó, hệ thống tự động kiểm soát chất lượng không khí, tiếng ồn  được sử dụng nhằm đảm bảo một môi trường sống xanh và sạch tại Forest City. 

Được đánh giá là chuẩn mực cho thành phố tương lai nhưng mức giá để sở hữu một căn hộ tại Forest City chỉ tương đương với một căn hộ chung cư cao cấp tại Việt Nam trong khi đó khách hàng lại được hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tại nước ngoài, dù là an cư hay đầu tư đều mang lại những lợi nhuận vượt trội.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest City Gallery Việt Nam

🏢 Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 (65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1)

📞 0888 702 118

🌐 forestcity.vn

#forestcity #duanforestcity #forestcityvietnam #forestcitymalaysia