Cơ hội định cư tại Malaysia nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết với thành phố hiện đại bậc nhất Forest City. Dự án không chỉ mang đến nhiều cơ hội đầu tư mà còn là chốn nghỉ dưỡng mơ ước của cư dân quốc tế với đặc quyền hưởng trọn tất cả tiện ích như một công dân Malaysia.

Đặc quyền của chính phủ dành riêng cho cư dân Forest City

Sở hữu căn hộ Forest City, quý khách được miễn thị thực dài hạn tới 10 năm. Với mức thời gian dài như vậy, cư dân quốc tế được sinh sống làm việc tương tự như công dân Malaysia và hưởng những ưu đãi giáo dục, y tế…

Mong muốn mang lại một thành phố kiểu mẫu tương lai trên hòn đảo khí hậu ôn hòa, quanh năm trời xanh mây trắng, không ô nhiễm, chủ đầu tư Country Garden đã hợp tác với rất nhiều đơn vị danh tiếng trên toàn thế giới để hiện thực hóa thành phố trong mơ Forest City. Cư dân sẽ được sinh sống trong vùng đảo rộng lớn hơn 20km2 với khuôn viên xanh mát bao phủ. Hệ thống cây xanh được trồng xen kẽ và phong phú các thể loại từ thấp đến cao từ cây nước ngọt, nước mặn hay thấp tầng đến cao tầng… Thành phố không có xe cộ, khói bụi hay kẹt xe như bất kỳ thành phố nào khác.

Hơn thế nữa, toạ lạc tại vùng đặc khu kinh tế Iskandar – là vùng đất được chú trọng cho việc phát triển kinh tế chiến lược của đất nước Malaysia. Nơi đây chính phủ nước sở tại đã tạo điều kiện ưu đãi miễn thuế hàng hóa nhập khẩu khiến giá thành các loại hàng hóa trở nên vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, khu đô thị liền kề Singapore chỉ 2km đường biển, cư dân tương lai sẽ được hưởng sự tân tiến hiện đại của đất nước Singapore và chi phí phải chăng của Malaysia.

Chương trình “Ngôi Nhà Thứ 2” áp dụng cho cư dân Forest City

Chưa dừng lại ở đó, chính phủ Malaysia áp dụng chương trình “ngôi nhà thứ hai” cho phép cư dân quốc tế sinh sống dài hạn tại dự án. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bề nổi, chính sách từ chính phủ Malaysia đưa ra còn mang lại nhiều lợi thế ẩn khó nhìn nhận ra. Đối với những cư dân Việt Nam, việc trở thành công dân Malaysia là một lợi thế vô cùng lớn để có được visa sang các nước châu Âu, châu Mỹ… Có thể nói đây là bước đệm vô cùng tuyệt vời để có thể du lịch khắp nơi trên thế giới mà không cần lo lắng vấn đề visa.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.