Nằm dọc eo biển Johor xinh đẹp cùng kiến trúc mảng xanh đa tầng thẳng đứng vô cùng hiện đại, Forest City không chỉ thu hút giới đầu tư bất động sản mà còn trở thành thiên đường sống lý tưởng cho sự phát triển của thế hệ trẻ tương lai. 

Con bạn sẽ được lớn lên trong môi trường an toàn 

Môi trường sống chất lượng và an toàn luôn là yếu tố hàng đầu mà các gia đình ngày nay quan tâm. Hiểu được mối quan tâm này, Forest City mang đến cho thế hệ trẻ tương lai một không gian sống lý tưởng qua lối kiến trúc thiên nhiên bao phủ với số lượng cây xanh lớn. Toàn bộ thành phố được quy hoạch phân tầng. Hệ thống giao thông được đặt bên dưới hầm nên sẽ không xuất hiện tình trạng kẹt xe hay khói bụi tại khu đô thị, bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như nói không với ô nhiễm, điều này sẽ tạo ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống sinh hoạt của cư dân.

Bên cạnh đó an ninh của khu đô thị cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo an toàn tuyệt đối, Forest City mang lại một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, cho những đứa trẻ thế hệ tương lai được thỏa sức phát triển cả tinh thần lẫn thể chất.

Được đào tạo bởi hệ thống giáo dục hàng đầu từ mầm non đến đại học

Forest City kết hợp với đối tác là trường trung học Shattuck Mary Hoa Kỳ để mang đến hệ thống giáo dục quốc tế cho tất cả trẻ em tại Forest City. Hệ thống phục vụ cho học sinh từ mầm non đến trung học phổ thông. Bố mẹ có thể yên tâm cho con cái học tập và vui chơi giải trí ngay trong khu đô thị với chất lượng giáo dục hàng đầu. 

Ngoài ra, những trường đại học nổi tiếng của Singapore và Malaysia chỉ cách khu đô thị Forest City khoảng 15 – 30km. Việc trưởng thành trong môi trường sống quốc tế cũng giúp các bé có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ và hoà nhập cộng đồng. 

Rèn luyện khả năng ngôn ngữ và hòa nhập với cộng đồng quốc tế

Cộng đồng cư dân văn minh và đa văn hoá cũng là một trong những nền tảng tuyệt vời trong quá trình trưởng thành của các bé. Forest City mang đến những hoạt động cộng đồng bổ ích và góp phần gắn kết các cư dân trong khu đô thị. Trẻ em sẽ học được cách chia sẻ và hoà nhập với bạn bè đến từ những quốc gia hay nền văn hoá khác nhau. Điều mà các cư dân sống tại những thành phố lớn khó làm được. 

Có thể nói Forest City chính là khu đô thị lý tưởng và đáng đầu tư cho thế hệ tương lai của bạn. 

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest  City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.