Cùng một mức giá để sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm các thành phố lớn ở Việt Nam, nhưng đầu tư vào Forest City, chủ đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu tài sản vĩnh viễn và tận hưởng nhiều lợi ích vô cùng hấp dẫn khác theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Đầu tư kinh tế ổn định

Chỉ từ 3 tỷ đồng trong đợt thanh toán đầu tiên 10% , bạn có thể sở hữu căn hộ chung cư cao cấp diện tích 48m2, 2 phòng ngủ tại Forest City. Không giới hạn thời gian sở hữu BĐS như nhiều dự án chung cư trên thế giới, chủ đầu tư Forest City cung cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, có thể chuyển giao cho thế hệ tiếp mà không có thuế thừa kế.

Hiện nay, mức giá của dự án chỉ bằng 1/4 giá bất động sản của Singapore. Malaysia là một quốc gia xinh đẹp với chi phí sống thấp, được Tạp chí Forbes bình chọn là quốc gia đứng thứ 3 thế giới để nghỉ dưỡng. Ngoài số tiền đầu tư ban đầu, khi nhận nhà khách hàng không phải đóng bất kỳ loại thuế nhà đất nào và chỉ đóng phí quản lý hàng tháng.

Tăng trưởng dân số

Với sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, ước tính năm 2019, Forest City tiếp tục tăng trưởng mạnh về số lượng cư dân nhập cư vào “thành phố rừng”. Dân số gia tăng ổn định và ngày càng đông đảo tại Forest City mở ra cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt, cùng với các chính sách về nhập cư và tiện ích về giáo dục, y tế hàng dầu, dự án đang thu hút một lượng lớn các hộ gia đình chọn làm nơi sinh sống và nuôi dạy con cái. Trong khi đó, giới thượng lưu châu Á chọn Forest City làm nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè. 

Cơ sở hạ tầng phát triển

Kiến trúc mảng xanh thẳng đứng và hệ thống giao thông đa tầng là một trong những ưu thế cạnh tranh đặc biệt của dự án Forest City. Mọi ngóc ngách trong khu đô thị đều được tính toán và thiết kế vô cùng tinh tế. Lối kiến trúc hiện đại và tiện nghi mang đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị xung quanh khu căn hộ của mình. 

Bên cạnh những tiện ích cơ bản của khu đô thị như trường học, bệnh viện, siêu thị, Forest City còn đầu tư xây dựng các trung tâm thể thao tiêu chuẩn quốc tế như sân golf, sân bóng rổ, đá bóng. Bên cạnh đó, khu vực bờ biển cũng trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi của cư dân. 

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest City Gallery Việt Nam

🏢 Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 (65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1)

📞 0888 702 118

🌐 forestcity.vn

#forestcity #duanforestcity #forestcityvietnam #forestcitymalaysia