Không phải ngẫu nhiên mà Forest City trở thành một trong dự án bất động sản hấp dẫn nhất trên thị trường châu Á hiện nay.

Ngoài không gian xanh mát, vị trí đắc địa, khu đô thị này còn có những chính sách phúc lợi đặc biệt vô cùng hấp dẫn, điều này cho thấy tầm nhìn rộng lớn và sâu sắc của chủ đầu tư dự án.

Chính sách định cư

Khi sở hữu nhà ở tại dự án Forest City Country Garden, khách hàng có thể apply VISA theo chương trình MM2H. Chương trình MM2H cho phép cư dân Forest City có quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Quyền sở hữu có thể được chuyển giao cho thế hệ kế tiếp mà không có thuế thừa kế. Cư dân sẽ có quyền sở hữu Visa nghỉ dưỡng Malaysia dài hạn (10 năm) và có thể gia hạn trọn đời. Với những ưu đãi như vậy, giá trị bất động sản của Forest City chỉ bằng ¼ đến 1/7 giá bất động sản ở Singapore, trong khi đó quyền sở hữu căn hộ ở Singapore chỉ là 99 năm.

Một số đặc quyền của chương trình MM2H:

–     Một người tham gia cả gia đình cùng hưởng: chỉ cần 1 thành viên tham gia, tất cả các thành viên trong gia đình 3 thế hệ được hưởng 10 năm cư trú, có thể gia hạn trọn đời.

–     Cư trú tại hai quốc gia: Quốc tịch gốc có thể được giữ lại, hưởng ưu điểm và lợi ích của hai quốc gia.

–     Chất lượng giáo dục hàng đầu: Dễ dàng tiếp cận các trường đại học uy tín với bằng cấp được công nhận bởi các nước phương tây.

–     Du lịch tự do: Miễn phí vào Malaysia với thị thực nhập cảnh nhiều lần. Ngày nay mọi người có thể dễ dàng đi đến 158 nước quốc gia khác từ Malaysia.

Giáo Dục và Y Tế

Trường Shattuck St.Mary’s (ngôi trưởng danh tiếng lâu đời của Mỹ) là đơn vị giáo dục chính tại Forest City cung cấp một hệ thống giáo dục quốc tế đầy đủ từ mầm non đến trung học phổ thông. Ngoài ra trong phạm vi 15 – 35Km Forest City được bao quanh bởi hệ thống giáo dục quốc tế EDUCity – Iskandar gồm nhiều trường đại học danh tiếng của châu Âu. Cư dân còn có thể trải nghiệm nền giáo dục với các trường đại học tốt nhất thế giới ở Singapore, cách Forest City chỉ 2km.

Forest City đã ký kết với tập đoàn y tế MJ để cung cấp những dịch vụ y tế tiến tiến bậc nhất với giá cả hợp lý cho cư dân, đồng thời có kế hoạch phát triển trong tương lai bao gồm các căn hộ điều dưỡng, trung tâm điều hòa sức khỏe, dinh dưỡng, chế độ ăn. Bên cạnh đó, môi trường tự nhiên và trong lành tại Forest City là điều kiện cốt lõi đảm bảo sức khỏe cho mỗi cư dân.

Forest City sở hữu đa dạng loại hình nhà ở như căn hộ cao tầng, căn hộ dịch vụ, biệt thự, khách sạn. Với các tiện ích của mình, đây là thành phố kiểu mẫu của tương lai!

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest  City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.