Có vô vàn những lợi ích Forest City mang lại cho cư dân, nhưng 4 đặc điểm độc đáo sau đây chính là ưu thế cạnh tranh mang tính quyết định đối với giới đầu tư. Hãy cùng khám phá xem 4 ưu thế này là gì nhé!

Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên “khó mua bằng tiền”

Tọa lạc ngay sát bờ biển xanh ngát, quanh năm không bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lụt ở bang Johor đem đến cho Forest City vị thế và tầm ảnh hưởng quyết định đến sự phát triển mạnh mẽ của dự án trong tương lai. Khu đô thị được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, môi trường nghỉ dưỡng vô cùng ấn tượng tại Malaysia. Đặc biệt hơn, “thành phố rừng” Forest City chỉ cách Singapore 2km qua cây cầu Second Link. Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để cư dân tiếp cận với những dịch vụ tiện nghi, hiện đại cùng như nền giáo dục, y tế hàng đầu của của Singapore, trong khi mức giá sở hữu bất động sản chỉ từ 3 tỷ đồng.

Không gian sinh thái – mảng xanh thẳng đứng

Kiến trúc mảng xanh thẳng đứng trở thành ưu thế độc đáo nổi tiếng của Forest City. Khu đô thị nằm giữa thiên nhiên trong lành và mát mẻ. Bên cạnh đó, giao thông đa tầng còn mang đến cho người dân môi trường sống không khói bụi – không tiếng ồn cực kỳ lý tưởng. 

Với tỷ lệ ô nhiễm đang tăng cao mỗi năm tại nhiều quốc gia châu Á, càng khiến Forest City được giới đầu tư ưu ái trở thành nơi an cư và nghỉ dưỡng lâu dài của gia đình mình. 

Định cư lâu dài với chính sách sở hữu vĩnh viễn

Không giống chính sách sở hữu nhà ở của các chung cư tại Việt Nam với thời hạn vài chục năm, Forest City cung cấp cho cư dân quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn. Thậm chí cư dân được trao quyền thừa kế cho con cái và người thân với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. 

Ngoài ra, chính phủ nước này cũng thành lập các trạm kiểm soát và hải quan riêng biệt để việc nhập cảnh của cư dân được thuận lợi hơn.

Môi trường kinh doanh thuận lợi

Tất cả những yếu tố đặc biệt mang tính chiến lược kể trên đã khiến đông đảo giới thượng lưu châu Á chú ý đến dự án Forest City. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi về thuế doanh nghiệp cùng cơ sở hạ tầng tiên tiến hiện đại cũng là “thỏi nam châm” hút các nhà đầu tư và doanh nhân toàn thế giới. Từ đó, dự án được kỳ vọng không chỉ là ngôi nhà an cư, địa chỉ nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là trung tâm kinh tế – thương mại nổi bật trong tương lai gắn kết các nước trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm thông tin hoặc đăng ký tham quan dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi: Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế Forest  City Gallery Việt Nam (Tầng 13, Saigon Centre Office Building Tower 1 – 65 Lê Lợi, phường Bến Nghé, quận 1) hoặc liên hệ hotline 0888 702 118.